วันที่ 19 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ รองศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ ทองพันชั่ง รองอธิการบดี ฝ่ายนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ นำเสนอต่อที่ประชุมกับคณะอนุกรรมาธิการติดตามการบริหารงบประมาณ กลุ่มภารกิจด้านเศรษฐกิจ ว่าด้วย "ข้อมูลมหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ประกอบการพิจารณาต่อคณะอนุกรรมาธิการ ติดตามการบริหารงบประมาณ กลุ่มภารกิจด้านเศรษฐกิจในคณะกรรมาธิการ ติดตามการบริหารงบประมาณวุฒิสภา"

ออนไลน์

We have 95 guests and no members online

หมวดหมู่ข่าวทั้งหมด