วันที่ 12 กันยายน พ.ศ.2566 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุมถนอม อินทรกำเนิด ศรีพฤทธาลัยราชภัฏสัมนาคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ รองศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ ทองพันชั่ง รองอธิการบดี ฝ่ายนโยบายและแผน เป็นประธานเปิดการประชุมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดทำแผนป้องกันและต่อต้านการทุจริต มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

โดยมีการบรรยายในหัวข้อ "นโยบาย หลักเกณฑ์ และวิธีจัดทำแผนป้องกันและต่อต้านการทุจริต มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567" และ จัดทำแผนป้องกันและต่อต้านการทุจริต มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ พ.ศ.2567 โดย ดร.ชูวิทย์ นาเพีย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

ออนไลน์

We have 71 guests and no members online

หมวดหมู่ข่าวทั้งหมด