กองนโยบายและแผน

มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ.

ยินดีต้อนรับ

กองนโยบายและแผน จัดการประชุมดำเนินการเร่งรัด กำกับ ติดตาม การใช้จ่าย ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ศักดิ์ ทองพันชั่ง รองอธิการบดี เป็นประธาน การประชุมคณะกรรมการเร่งรัด กำกับ ติดตามการดำเนินงานตามแผนการใช้จ่ายเงินงบประมาณ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ครั้งที่ 2/2566 วันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องถนอม อินทรกำเนิด โรงแรมศรีพฤทธาลัย ราชภัฏสัมมนาคาร มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

ออนไลน์

We have 29 guests and no members online

หมวดหมู่ข่าวทั้งหมด